Tìm hiểu thông tin học ielts ở đâu tốt TPHCM

0
74

Có rất nhiều trung tâm luyện thi được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội nên đôi khi không thể biết được chất lượng thực sự. Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thông tin luyện thi ielts ở đâu tốt nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm được một lớp học chất lượng dành cho mình.

IEL360

Trung tâm IEL360 (Intensive English Learning) ra đời tại TP. HCM với mục tiêu cung cấp cho các bạn sinh viên mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS một môi trường học tập lý tưởng nhất. Các khóa học của IEL360 được thiết kế đặc biệt nhằm đem lại những công cụ học tập, luyện thi cần thiết giúp các học viên có thể đạt được số điểm mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ:

  • Toà nhà IEL360, 80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ AMA

AMA là một thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo chuẩn phong cách Mỹ: mô hình học tập ưu việt và độc quyền, đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm luôn định ra những kế hoạch cụ thể cam kết định hướng một hành trình học tiếng Anh vững chắc để mang đến những cơ hội tốt nhất trong tương lai.

Địa chỉ

  • 612A Đường 3/2 Quận 10, TPHCM
  • 47 – 49 Trương Định, P. 6, Q.3, TPHCM.
  • 165 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TPHCM.
  • Số 1, đường 17A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM.
  • 195 – 197 Phan Đăng Lưu, Quận PN, TPHCM.

Trung tâm anh ngữ  ACET

ACET là một sự lựa chọn khá phù hợp cho bạn học viên đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM. Trung tâm xây dựng các chương trình học đạt chuẩn nên chất lượng đầu ra luôn được cam kết và đảm bảo. Chỉ có một trở ngại là học phí học tại đây khá cao. Nhưng bù lại bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ:

  • 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, HCM.
  • 11 D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

IEG

Địa chỉ cuối cùng bạn nên tham khảo đó chính là trung tâm IEG. Trung tâm cam kết chuẩn đầu ra cho học viên học IELTS học tại đây. Với thành tích chưa có học viên nào dưới 6.0, IEG tự hào là nơi đem lại cơ hội tốt nhất cho học viên của mình/ Học phí phải chăng, chất lượng đào tạo tốt, IEG là trung tâm bạn nên lựa chọn để luyện thi IELTS.

Địa chỉ:

  • 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Q. 10, HCM .

Những thông tin để trả lời cho câu hổi “học IELTS ở đâu tốt?” đã được cập nhật. Ở mỗi trung tâm sẽ có một thế mạnh riêng, điều bạn cần làm là tìm nơi phù hợp với mình nhất. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here