Các lớp dạy av cao cấp cho sinh viên

0
80

Sinh viên là độ tuổi có nhu cầu học ngoại ngữ khá cao vì đây là tiền đề phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Vậy đâu là các lớp dạy av cao cấp cho sinh viên uy tín, chất lượng nhất. Tham khảo một vài cái tên sau đây nhé:

Trung tâm Anh ngữ Acet

Là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ giáo dục định hướng (EAP – English for Academic Purposes) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Môi trường học ở ACET khá áp lực nhưng chất lượng đầu ra không gì phải bàn cãi, hoàn thành khoá học tiếng anh cao cấp bạn sẽ “lên đời” ngôn ngữ của mình.

Chương trình học mà sinh viên có thể tham gia:

  • Luyện thi IELTS: Xây dựng chiến lược làm bài thi toàn diện và chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Tiếng anh phát triển kỹ năng chuyên biệt: Thực hành IELTS Writing & IELTS Speaking như bài thi thực tế và nhận được đánh giá, hướng dẫn chi tiết điểm mạnh và điểm yếu của mình từ những chuyên gia IELTS, giáo viên học thuật giàu kinh nghiệm của ACET.

Language Link Vietnam

Language Link đã có mặt và phát triển hơn 20 năm tại Hà Nội luôn. Đây luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh. Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC.

Chương trình học dành cho sinh viên:

  • Chương trình Luyện Thi TOEIC theo chuẩn quốc tế độc quyền tại Language Link giúp học viên chuẩn bị nhanh và tốt nhất cho kỳ thi TOEIC để tạo lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển và tự tin thăng tiến.
  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp giúp học viên được tăng cường phản xạ bằng cách thực hành nghe – nói tiếng Anh trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

British Council VietNam

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới. Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Ielts hàng tháng.

Chương trình học av cao cấp dành cho sinh viên:

  • Giúp sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.
  • BC sở hữu những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.
  • Các khóa học rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao.

Học av cao cấp không còn là vấn đề nan giải nếu bạn tìm được một lớp học tốt có khả năng giúp đỡ bạn. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here